0378.858.079

ĐỒNG HÀNH CÙNG TERA QUẢN LÝ DỄ DÀNG HƠN BAO GIỜ HẾT

Website chuyên nghiệp mang lại một trải nghiệm thuận tiện và tốt nhất cho khách hàng, giúp tăng cường sự hài lòng, tăng tỉ lệ chốt đơn và khả năng quay lại mua hàng.

SỨ MỆNH CỦA TERA SOLUTIONS

Sứ mệnh của Tera Solutions là đồng hành cùng doanh nghiệp trong hành trình chuyển đổi số và cung cấp giải pháp phần mềm không ngừng thúc đẩy sự tiến tiến và thay đổi tích cực trong ngành. Tera Solutions cam kết tạo ra giá trị lâu dài bằng cách cung cấp sản phẩm và giải pháp toàn diện, giúp khách hàng tối ưu hóa mọi khía cạnh của kinh doanh trong thời đại số hóa.

 • iconCông nghệ AI thông minh
 • iconTruy cập mọi lúc mọi nơi
 • iconMở rộng và tùy chỉnh
VÌ SAO CHỌN HỆ THỐNG QUẢN TRỊ TERA

Doanh nghiệp chọn hệ thống quản trị Tera Solutions vì tính đột phá và sáng tạo trong sản phẩm, sử dụng trí tuệ nhân tạo để cá nhân hóa dịch vụ, tích hợp đa kênh và thương mại điện tử, cùng với độ tin cậy và hỗ trợ chuyên nghiệp mà công ty cam kết mang lại.

 • icon_benefitCông nghệ AI tiên tiến

  TERA tự hào là đơn vị tiên tiến trong việc tích hợp công nghệ AI vào các sản phẩm quản trị doanh nghiệp, mang lại những thay đổi hiệu quả bất ngờ.

 • icon_benefitLinh hoạt theo nhu cầu doanh nghiệp

  TERA hỗ trợ tích hợp linh hoạt các module phù hợp với từng quy mô doanh nghiệp, hỗ trợ tùy biến mô hình, quy trình cho từng công ty.

LUÔN LẮNG NGHE KHÁCH HÀNG

Chúng tôi rất chú trọng đến việc tích cực lắng nghe, thấu hiểu các khó khăn và nhu cầu của các khách hàng thân thiết. Từ đó, TERA sẽ đưa các các biện pháp phù hợp nhằm khắc phục triệt để những vấn đề khách hàng đang gặp phải.

 • icon_benefitHỗ trợ tận tâm

  TERA luôn nhanh chóng đề xuất các giải pháp, thay đổi phù hợp với từng doanh nghiệp, giúp nhân viên giải quyết nhanh công việc, giúp khách hàng đưa ra một cái nhìn tổng quát nhất.

 • icon_benefitGiải đáp nhanh chóng

  Đội ngũ tư vấn và hỗ trợ khách hàng của TERA luôn sẵn sàng hỗ trợ 365 ngày/năm, 24 giờ/ngày.