0378.858.079
Giải pháp CRM

Nguyên Xuân nâng cao trải nghiệm khách hàng với giải pháp CRM

 • 1.6k
 • 996k
 • 125

CRM (Customer Relationship Management - Quản lý mối quan hệ khách hàng) không còn là khái niệm mới trong quy trình bán hàng của nhiều doanh nghiệp hiện nay. Đặc biệt, CRM còn có ý nghĩa rất quan trọng trong việc nâng cao trải nghiệm khách hàng. Trong bài viết sau đây, Tera Solutions sẽ chia sẻ đến bạn case study nâng cao trải nghiệm khách hàng của thương hiệu dầu gội Nguyên Xuân và giải pháp ứng dụng CRM hiệu quả nhất. 

1. Khái quát về Nguyên Xuân

Khái quát về Nguyên Xuân - Tera CRM
Khái quát về Nguyên Xuân

Dầu gội Nguyên Xuân là thương hiệu của công ty dược phẩm Hoa Linh với nhiều thành tựu trong lĩnh vực sản xuất, kinh doanh dược phẩm. Sau thành công của nhiều thương hiệu trước, vào năm 2018 Hoa Linh cho ra mắt thương hiệu Nguyên Xuân trên thị trường dầu gội dược liệu. 

Tính đến nay, một trong những yếu tố quan trọng góp phần vào thành công của Nguyên Xuân là khả năng nâng cao trải nghiệm khách hàng. Cụ thể:

 • Có chiến lược marketing tạo dấu ấn: Thương hiệu Nguyên Xuân đã xây dựng chiến lược marketing hướng đến người tiêu dùng, tạo ra các hoạt động quảng bá thương hiệu và tăng gắn kết với khách hàng Việt. Nhờ vậy, thị phần của dầu gội Nguyên Xuân ngày càng được mở rộng, góp phần vào việc tạo dựng uy tín thương hiệu.
 • Sản phẩm chất lượng và đa dạng: Sản phẩm của Nguyên Xuân được chiết xuất từ dược liệu, ghi điểm bởi độ an toàn và khả năng chăm sóc tóc hiệu quả. Mùi hương cũng được người dùng đánh giá cao và khó sao chép bởi các đối thủ. Đồng thời, các loại dầu gội của thương hiệu này cũng rất đa dạng, giúp người dùng có nhiều lựa chọn. 
 • Tạo dấu ấn khác biệt: Nguyên Xuân đã triển khai nhiều chiến dịch truyền thông sáng tạo, ý nghĩa như “Hẹn với thanh xuân” để gắn kết cảm xúc bằng trải nghiệm đa giác quan. Nhờ vậy, thương hiệu này đã tạo được dấu ấn khác biệt trong tâm trí của người tiêu dùng.

Những thành công trên đã giúp Nguyên Xuân trở thành thương hiệu dầu gội dược liệu được nhiều người yêu thích tại Việt Nam.

2. Thách thức của Nguyên Xuân gặp phải

Thách thức của Nguyên Xuân gặp phải nếu không có Tera CRM
Thách thức của Nguyên Xuân gặp phải

Khi gia nhập thị trường dầu gội dược liệu ở Việt Nam, thách thức Nguyên Xuân gặp phải cũng không hề nhỏ. Những thách thức này đến từ sự cạnh tranh trên thị trường và chiến lược kinh doanh để Nguyên Xuân có được uy tín cũng như thị phần nhiều hơn.

 • Cạnh tranh với các thương hiệu đã tồn tại: Khi gia nhập thị trường, Nguyên Xuân cần phải đối mặt với sự cạnh tranh mạnh mẽ từ những đối thủ đã tạo dấu ấn trong phân khúc này. Chẳng hạn như Thái Dương, Megumi, Clear Thảo dược đều đã xây dựng được lòng tin từ người tiêu dùng với chất lượng sản phẩm tốt và khả năng chăm sóc tóc hiệu quả.
 • Xây dựng hình ảnh thương hiệu: Nguyên Xuân cũng cần phải đầu tư nhiều vào các hoạt động branding để xây dựng hình ảnh thương hiệu. Điều này bao gồm việc tạo ra thông điệp thương hiệu rõ ràng, thiết kế bao bì hấp dẫn và tạo sự gắn kết với người tiêu dùng thông qua các chiến dịch truyền thông.
 • Tìm kiếm điểm độc đáo: Để tồn tại và phát triển, Nguyên Xuân cần phải tìm ra điểm khác biệt của mình. Có thể đó là việc sử dụng thành phần dược liệu độc đáo hay tạo ra trải nghiệm khách hàng độc đáo thông qua sản phẩm.
 • Chinh phục lòng tin của người tiêu dùng: Khách hàng thường tin tưởng vào những thương hiệu đã tồn tại và có uy tín. Do đó, Nguyên Xuân cần phải chứng minh được chất lượng và hiệu quả của sản phẩm để thu hút sự quan tâm cũng như lòng tin từ người tiêu dùng.

3. Giải pháp CRM mang lại lợi ích gì cho Nguyên Xuân

Giải pháp Tera CRM mang lại lợi ích gì cho Nguyên Xuân
Giải pháp CRM mang lại lợi ích gì cho Nguyên Xuân

Giải pháp CRM (Quản lý quan hệ khách hàng) mang lại nhiều lợi ích quan trọng cho Nguyên Xuân, giúp họ nắm bắt và tận dụng hiệu quả nhiều cơ hội. Cụ thể, phần mềm CRM giúp:

 • Hiểu rõ khách hàng: CRM giúp Nguyên Xuân thu thập và phân tích dữ liệu khách hàng một cách toàn diện như lịch sử mua hàng, sở thích và phản hồi từ khách hàng,... Nhờ đó, phần mềm CRM giúp họ có thể hiểu rõ hơn về nhu cầu cũng như mong muốn của khách hàng để phát triển các sản phẩm, đưa ra chiến dịch marketing phù hợp hơn, tăng khả năng tương tác và tạo ấn tượng tích cực với khách hàng.
 • Tăng cường giao tiếp với khách hàng: Sử dụng phần mềm CRM giúp Nguyên Xuân có thể theo dõi lịch sử giao dịch và tương tác với khách hàng tốt hơn. Đồng thời, CRM giúp quản lý thông tin liên hệ, yêu cầu hỗ trợ, phản ánh từ khách hàng và đảm bảo phản hồi kịp thời. Nhờ đó, doanh nghiệp có thể cải thiện trải nghiệm khách hàng và tăng cường mối quan hệ với khách hàng.
 • Phân tích dữ liệu: Phần mềm CRM giúp nhận diện xu hướng tiêu dùng từ nhiều nguồn khác nhau, giúp phân tích xu hướng mua sắm, sở thích và thay đổi của khách hàng. Bên cạnh đó, việc phân tích dữ liệu giúp Nguyên Xuân đánh giá hiệu quả chiến dịch marketing chính xác để xem hiệu suất và điều chỉnh chiến lược kinh doanh. Ngoài ra, dựa trên phân tích dữ liệu còn giúp Nguyên Xuân có thể đưa ra quyết định thông minh, cạnh tranh hơn trong thị trường.

Tóm lại, việc triển khai phần mềm CRM không chỉ giúp Nguyên Xuân tối ưu hóa quản lý, tăng trải nghiệm cho khách hàng mà còn đóng góp tích cực vào sự phát triển và cạnh tranh của doanh nghiệp.

triển khai phần mềm Tera CRM
Phần mềm Tera CRM

Nắm bắt được nhu cầu của doanh nghiệp trong việc tăng trải nghiệm khách hàng, Tera CRM của Tera Solutions được ra đời. Phần mềm Tera CRM là một giải pháp giúp các doanh nghiệp như Nguyên Xuân tạo ra trải nghiệm khách hàng hiệu quả và tối ưu hóa mối quan hệ với khách hàng. Một số tính năng nổi bật về Tera CRM như:

 • Tích hợp linh hoạt: Tera CRM có nhiều tính năng được tích hợp linh hoạt, cho phép Nguyên Xuân kết nối dữ liệu khách hàng từ nhiều nguồn khác nhau như email, điện thoại, trang web...
 • Hiểu rõ khách hàng: Tera CRM tổng hợp và phân loại thông tin khách hàng thheo từng danh mục. Từ đó, phần mềm cho phép Nguyên Xuân tạo ra các chiến dịch tiếp thị và giao dịch cá nhân hóa dựa trên thông tin chi tiết về khách hàng. Điều này giúp nâng cao trải nghiệm cho khách hàng và tăng cường sự hài lòng.
 • Phân tích dữ liệu và đánh giá hiệu suất: Tera CRM tổng hợp dữ liệu từ nhiều nguồn khác nhau, giúp phân tích xu hướng tiêu dùng và nhận diện cơ hội kinh doanh mới cho Nguyên Xuân. Đồng thời, Tera CRM giúp đo lường hiệu suất của các chiến dịch tiếp thị, từ đó điều chỉnh chiến lược kinh doanh một cách hiệu quả.
 • Quản lý tương tác và hỗ trợ khách hàng: Tera CRM giúp quản lý thông tin liên hệ của khách hàng và cho phép lập lịch hẹn gặp khách hàng, ghi chú chi tiết về cuộc gặp.

Bài viết trên bạn đã được tìm hiểu về Nguyên Xuân đã trải nghiệm khách hàng như thế nào. Đồng thời, bài viết cũng chia sẻ đến bạn giải pháp CRM trong hoạt động kinh doanh, marketing của Nguyên Xuân. Hy vọng những chia sẻ trên hữu ích với bạn đọc.


 

BÀI VIẾT CÙNG CHUYÊN MỤC

 • Top 10 Phần mềm quản lý khách hàng miễn phí cho mọi doanh nghiệp

  Top 10 phần mềm quản lý khách hàng miễn phí tốt nhất cho mọi doanh nghiệp. Nâng cao hiệu quả quản lý và chăm sóc khách hàng với các công cụ CRM miễn phí.

 • Gắn kết yêu thương và những khoảnh khắc tuyệt vời của Tera Solutions

  Company trip 2024 của Tera Solutions là những hoạt động team building được tổ chức tại Mũi Né, nhằm gắn kết yêu thương và tạo ra những khoảnh khắc tuyệt vời cho toàn thể nhân viên

 • Phân tích đối thủ cạnh tranh bằng phần mềm CRM: Lợi ích không ngờ

  Lợi ích không ngờ của phân tích đối thủ cạnh tranh bằng phần mềm CRM. Tận dụng công nghệ để nâng cao chiến lược cạnh tranh và tiếp cận thị trường hiệu quả hơn.

 • Phần mềm CRM: Công cụ cải thiện quy trình chăm sóc khách hàng sau bán hàng

  Cách phần mềm CRM giúp tối ưu hóa quy trình chăm sóc khách hàng sau bán hàng, nâng cao sự hài lòng và duy trì mối quan hệ bền vững với khách hàng.

 • Ứng dụng phần mềm CRM để tối ưu hóa quy trình bán hàng B2B

  Cách phần mềm CRM giúp doanh nghiệp B2B tối ưu hóa quy trình bán hàng hiệu quả. Tận dụng công nghệ để cải thiện quản lý và tăng cường khách hàng.

 • Nâng cao năng suất bán hàng: Tiết kiệm thời gian nhờ phần mềm CRM

  Tăng năng suất bán hàng và tiết kiệm thời gian với phần mềm CRM. Cách quản lý khách hàng thông minh và tối ưu hóa quy trình bán hàng cho doanh nghiệp.